首页 快讯内容详情
Đắk Lắk: Bắt thêm một nghi phạm liên quan vụ cướp tài sản nhà chủ tịch huyện

Đắk Lắk: Bắt thêm một nghi phạm liên quan vụ cướp tài sản nhà chủ tịch huyện

分类:快讯

标签: # Game blockchain kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公比大小规则www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Liên quan đến vụ cướp tài sản xảy ra tại nhà một chủ tịch huyện, ngày 23.10, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trương Công Việt (25 tuổi, trú H.Krông Năng, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi che giấu tội phạm.

Nghi phạm Trương Công Việt tại cơ quan điều tra

CÔNG AN CUNG CẤP

Liên quan đến vụ án, trước đó, Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Giáp (28 tuổi, trú TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk ), Phạm Minh Cường (28 tuổi, trú TX.Buôn Hồ) và Trần Vương Trọng Nghĩa (27 tuổi, trú H.Cư Jút, Đắk Nông) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Như Thanh Niên đã thông tin, sau nhiều ngày theo dõi quy luật sinh hoạt của gia đình ông V.V.M (Chủ tịch UBND một huyện ở Đắk Lắk), rạng sáng 14.10, 3 nghi phạm trên đã thuê ô tô đi từ TP.Buôn Ma Thuột đến TX.Buôn Hồ để tìm cách đột nhập nhà ông M. trộm cắp tài sản.

Khi cả nhóm đến trước nhà ông M., Cường ở lại trong ô tô chờ sẵn, Giáp và Nghĩa đột nhập vào nhà tháo hệ thống camera an ninh và dùng roi điện, bình xịt hơi cay khống chế bà T. (vợ ông M.) để cướp tài sản.

Sau đó, nhóm này chia nhau tài sản cướp được trong nhà ông M. Qua điều tra, công an xác định mặc dù biết phần tài sản cướp được chia cho Cường do phạm tội mà có nhưng Trương Công Việt vẫn giúp Cường mang số tài sản này đi chôn giấu trong một rẫy cà phê.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论