首页 财经内容详情
皇冠体育官网开户(www.hg108.vip):Quảng Ngãi chấm dứt chủ trương đầu tư 4 dự án du lịch

皇冠体育官网开户(www.hg108.vip):Quảng Ngãi chấm dứt chủ trương đầu tư 4 dự án du lịch

分类:财经

标签: # tiến lên miền nam miễn phí

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博手机版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Theo UBND tỉnh Quảng Ngãi, thời gian qua, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tham mưu UBND tỉnh chấm dứt chủ trương đầu tư 4 dự án, gồm: Tổ hợp Du lịch biển xanh Lý Sơn, Khu du lịch và dịch vụ sinh thái Thiên Ý, Khu nghỉ dưỡng sinh thái Ánh Vân và Khu du lịch sinh thái Tam Nghĩa) để thực hiện lại dự án. Đây là một trong những giải pháp để cải thiện lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh.

UBND tỉnh Quảng Ngãi thừa nhận việc thu hút đầu tư đối với các dự án thuộc lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh thời gian qua chưa nhiều. Lý do là ảnh hưởng của dịch bệnh và sức cạnh tranh về dịch vụ du lịch của tỉnh nhìn chung chưa cao, hạ tầng phục vụ để phát triển du lịch còn thiếu và chưa đồng bộ…

“Phần lớn các dự án khi triển khai còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc vì liên quan đến đất công, tài sản công. Việc tự thỏa thuận về đất đai với các hộ dân có đất trong vùng dự án không đạt kết quả. Đồng thời, hiện nay, các quy định có liên quan giữa pháp luật về đất đai và đầu tư, đấu thầu… còn có sự bất cập, nên các dự án chưa thể thuê đất và triển khai dự án theo tiến độ được phê duyệt”, UBND tỉnh Quảng Ngãi thừa nhận.

,

皇冠体育官网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠体育官网即时比分、皇冠体育官网开户的平台。皇冠体育官网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠体育官网登录,皇冠体育官网APP下载包含新皇冠体育官网代理、会员APP。

,

Theo UBND tỉnh Quảng Ngãi, các dự án đầu tư không đảm bảo tính khả thi về đất đai, chậm tiến độ sẽ được rà soát và cơ quan được giao nhiệm vụ sẽ kịp thời tham mưu UBND tỉnh chấm dứt hiện lực chủ trương đầu tư dự án để thực hiện lại theo hình thức đấu giá, đấu thầu.

Đối với các dự án đang triển khai thủ tục để thuê đất, UBND tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu các sở, ngành, địa phương tập trung tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, nhất là đánh giá về điều kiện tiếp cận đất đai để dự án được thuê đất, đảm bảo các quy hoạch có liên quan trước khi triển khai các bước tiếp theo.

UBND tỉnh cũng yêu cầu các sở, ngành, địa phương tăng cường hơn nữa công tác xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch của tỉnh nhằm thu hút các nguồn lực có tiềm năng đăng ký đầu tư các dự án quy mô lớn, tạo sự lan tỏa để thúc đẩy phát triển của ngành du lịch trên địa bàn tỉnh. 

,

约搏单双www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论