首页 财经内容详情
区块链百家乐正网(www.eth108.vip):Bảng điện tử ngập sắc xanh tím, chứng khoán Việt tăng mạnh nhất châu Á

区块链百家乐正网(www.eth108.vip):Bảng điện tử ngập sắc xanh tím, chứng khoán Việt tăng mạnh nhất châu Á

分类:财经

标签: # game bài đổi thưởng caovietnet

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

区块链百家乐正网www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

VN-Index trở lại ngưỡng 1.000 điểm, hàng loạt cổ phiếu tăng trần

Kết thúc phiên giao dịch, VN-Index tăng 34.23 điểm (+3.52%), đạt 1,005.69 điểm; HNX-Index tăng 7.29 điểm (+3.71%), đạt 204.06 điểm. Độ rộng toàn thị trường nghiêng hẳn về bên mua với 746 mã tăng và 147 mã giảm. Trong rổ VN30, sắc xanh áp đảo với 23 mã tăng (7 mã trần), 5 mã giảm (1 mã sàn) và 2 mã tham chiếu.

Tổng khối lượng giao dịch của VN-Index đạt hơn 972 triệu đơn vị, với giá trị 15.8 nghìn tỷ; HNX-Index ghi nhận tổng khối lượng giao dịch đạt hơn 78.8 triệu đơn vị, với giá trị 951 tỷ đồng.

Tâm lý hưng phấn có phần giảm nhiệt trong phiên chiều, VN-Index giao dịch giằng co và tăng điểm chậm rãi hơn so với phiên sáng. Kết phiên, VCB (+4.92%) đóng góp 4.29 điểm tăng cho chỉ số, GAS (+6.9%) đóng góp 3.6 điểm, VHM (+6.81%) đóng góp 3.58 điểm. Ngược lại, BID, SAB và VNM là những mã ảnh hưởng tiêu cực nhất tuy nhiên không tác động nhiều đến chỉ số. HNX- Index cũng tăng mạnh nhờ sắc xanh của các mã IDC (+7.81%), VCS (+7.71%), SHS (+8.97%), HUT (+9.46%)…

Các nhóm ngành đều có diễn biến tích cực khi ghi nhận nhiều mã có mức tăng mạnh cả về giá lẫn khối lượng. Nhóm chứng khoán có đến 18/24 mã tăng trần gồm các mã như: SSI, VND, MBS, SHS, CTS… Nhóm cổ phiếu vật liệu xây dựng cũng khởi sắc, các mã: HPG, HSG, NKG, VGS, HT1… tăng hết biên độ. Nhóm cổ phiếu bất động sản có 38/65 mã trần gồm có: VRE, VHM, D2D, DIG, DXG, CEO, BUT, ITA…

Khối ngoại tiếp tục mạnh tay gom hàng

,

支持人民币的博彩公司www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。支持人民币的博彩公司上支持人民币的博彩公司登录线路、支持人民币的博彩公司代理网址更新最快。支持人民币的博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Sau hơn 3 tuần điều chỉnh, chỉ số chính của chứng khoán Việt đã giành lại thành công ngưỡng điểm quan trọng 1.000 điểm đánh mất từ phiên 3/11. Mức tăng 3,52% cũng là đà tăng mạnh nhất của VN- Index kể từ đầu tháng 11 tới nay, đưa chỉ số trở thành chỉ số tăng mạnh nhất châu Á ngày 28/11. Thậm chí, chứng khoán Việt Nam còn đi ngược xu hướng điều chỉnh của hầu hết thị trường lớn trong khu vực.

Giao dịch khối ngoại tiếp tục là điểm sáng của phiên hôm nay. Khối ngoại mua ròng tổng cộng 1.678 tỷ đồng trên sàn HOSE, tập trung tại các mã trong rổ VN30 như: HPG, VHM, STB, MSN, CTG, SSI… Trên sàn HNX, khối ngoại mua ròng 16.2 tỷ đồng, trong đó IDC là mã được mua ròng nhiều nhất.

Tính từ đầu tháng 11, nhà đầu tư nước ngoài đã mua ròng khoảng 12.000 tỷ đồng, nâng luỹ kế mua ròng từ đầu năm 2022 tới hiện tại lên hơn 10.000 tỷ đồng. Đây động lực không hề nhỏ cho thị trường trong bối cảnh nhà đầu tư trong nước vừa phải đối diện với đợt "call margin" diện rộng tại các chủ doanh nghiệp.

Các chuyên gia Công ty Chứng khoán SHS nhận định, khối ngoại đang liên tục mua ròng trở lại, các cổ phiếu dẫn dắt như: VCB, BID, VIC, VNM, CTG, GVR, HPG… có những biến động tích cực hơn so với thị trường, khối lượng giao dịch giảm dần, các cổ phiếu đầu ngành đang tích lũy lại và bắt đầu chuyển sang giai đoạn tăng giá. SHS kỳ vọng thị trường sẽ dần chuyển sang trạng thái tích lũy trong thời gian tới khi VN-Index đã về vùng điểm số tương đương  thời điểm trước đại dịch Covid-19.

Tuy nhiên, thận trọng vẫn là lời khuyên được đưa ra. “Do VN-Index đang trong kênh downtrend nên giai đoạn hiện tại vẫn có thể xuất hiện những biến động mạnh (rơi sâu và có những đợt hồi phục mạnh) trước khi giao dịch chặt chẽ lại và bước vào giai đoạn tăng giá mới. Vì thế, nhà đầu tư cũng không nên tham gia vào thị trường tới tỷ trọng lớn trong giai đoạn này và tránh mua đuổi theo hưng phấn trong các phiên tăng.

Đối với danh mục dài hạn, nhà đầu tư nên kiên nhẫn tiếp tục nắm giữ bởi thị trường đã bắt đầu phát ra những tín hiệu hồi phục tích cực, nếu mua mới cổ phiếu nên lựa chọn các cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt, có tiềm năng tăng trưởng hoặc các cổ phiếu đầu ngành và đang có xu hướng hồi phục mạnh mẽ hơn thị trường chung”- báo cáo của SHS khuyến nghị.

,

新2手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论