首页 财经内容详情
新二皇冠最新手机登录:Quảng Nam: Sống gần 2 công trình nước sạch tiền tỷ, nhưng người dân vẫn dùng nước

新二皇冠最新手机登录:Quảng Nam: Sống gần 2 công trình nước sạch tiền tỷ, nhưng người dân vẫn dùng nước "bẩn"

分类:财经

标签: # Phương pháp chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新二皇冠最新手机登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Dù có nhà nằm sát công trình nước sạch thôn Bồng Miêu, nhưng hằng ngày, gia đình ông Võ Ngọc Tân (trú thôn Bồng Miêu, xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) vẫn phải dùng nước bị nhiễm phèn để sinh hoạt.

Ông Tân cho hay, công trình nước sạch thôn Bồng Miêu đã hoàn thành từ lâu, nhưng đến nay người dân vẫn chưa có nguồn nước sạch để dùng. Trong khi chờ đợi nguồn nước sạch từ hệ thống cấp nước sinh hoạt thôn Bồng Miêu, người dẫn vẫn phải dùng nước giếng đào bị nhiễm phèn, không đảm bảo vệ sinh.

Dù hoàn thành năm 2020, công trình hệ thống cấp nước sinh hoạt thôn Bồng Miêu vẫn chưa được đưa vào sử dụng.

Chị Nguyễn Thị Hương (trú thôn Bồng Miêu) cho biết, trước đây nhà chị cũng dùng nước giếng đào bị nhiễm phèn, song vì lo lắng cho sức khỏe nên cuối năm 2021, gia đình chị và 2 hộ khác đã góp kinh phí gần 50 triệu đồng để khoan giếng để sử dụng, hạn chế nước tình trạng nước nhiễm phèn.

“Việc khai thác vàng trái phép khiến sông Bồng Miêu bị ô nhiễm nghiêm trọng và thấm vào mạch nước ngầm nên người dân rất lo lắng khi sử dụng nguồn nước ở đây. Nước giếng đào thì nhiễm phèn, có lúc đục ngầu nên chúng tôi phải góp tiền khoan giếng sử dụng, chứ chờ nước sạch từ hệ thống cấp nước sinh hoạt thôn Bồng Miêu thì không biết chờ đến bao giờ”, chị Hương nói.

Công trình hệ thống cấp nước sinh hoạt thôn Bồng Miêu, xã Tam Lãnh được xây dựng trên một triền đồi, xung quanh cỏ dại mọc um tùm. Công trình này cũng bắt đầu có dấu hiệu bị xuống cấp, một số đoạn ống sắt bị hoen gỉ nhưng vẫn chưa đưa hoạt động.

,

Telegram搜索用户www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索用户包括Telegram搜索用户、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram搜索用户为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ông Nguyễn Văn Sự, Chủ tịch UBND xã Tam Lãnh cho biết, công trình hệ thống cấp nước sinh hoạt thôn Bồng Miêu được khởi công vào ngày 28/8/2020 và hoàn thành, nghiệm thu ngày 26/10/2020. Dự án do Ban Quản lý triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới xã Tam Lãnh làm chủ đầu tư.

Dự án có tổng mức đầu tư gần 1,2 tỷ đồng, mục tiêu nhằm cấp nước sinh hoạt cho 94 hộ dân/gần 400 nhân khẩu của thôn Bồng Miêu. Đơn vị thi công là Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng Huy Khoa theo hình thức chỉ định thầu.

Ông Sự cho biết, công trình hệ thống cấp nước sinh hoạt thôn Bồng Miêu còn đang chờ nâng cấp, mở rộng tuyến đường trong thôn rồi mới phối hợp lắp đặt đường ống.

Theo ông Sự, ngoài công trình hệ thống cấp nước sinh hoạt thôn Bồng Miêu, trên địa bàn xã Tam Lãnh còn có một công trình cấp nước sinh hoạt khác tại thôn Trung Sơn có tổng mức đầu tư hơn 1,3 tỷ đồng. Công trình được khởi công ngày 19/5/2019 và theo hợp đồng hoàn thành ngày 24/7/2019 do Công ty TNHH Thiên Phú Nhân thi công theo hình thức chỉ định thầu.

Cả 2 công trình nước sạch trên mặc dù đã được nghiệm thu, bàn giao song đến nay vẫn chưa thể đưa vào khai thác vì chưa có đầu mối tổ chức vận hành.

“Tôi mới được bầu làm Chủ tịch UBND xã Tam Lãnh từ tháng 8/2022. Các công trình nước sạch này đã được người tiền nhiệm phê duyệt trước. Sau khi nhận chức, tôi đã cho rà soát lại toàn bộ hồ sơ để tìm hiểu nguyên nhân vì sao chưa đưa vào khai thác, sử dụng; đồng thời báo cáo các phòng, ban chuyên môn của huyện xem xét, hỗ trợ giải quyết”, ông Sự nói.

,

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论