首页 八卦内容详情
Thực hư chuyện Từ Hy Viên lên cơn động kinh vì bị chồng mới lừa 7 triệu USD

Thực hư chuyện Từ Hy Viên lên cơn động kinh vì bị chồng mới lừa 7 triệu USD

分类:八卦

标签: # chơi phỏm online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày 21/2, Sohu đưa tin truyền thông Đài Loan khẳng định hôn nhân của Từ Hy Viên (Đại S) và ông xã người Hàn Quốc trục trặc, tới ngày 22/2 sẽ thông báo ly hôn gây hoang mang cho người hâm mộ.

Tối 21/2, xuất hiện thông tin DJ Koo Jun Yup đã cầm của của Từ Hy Viên 220 TWD (khoảng 7 triệu USD, tương đương hơn 170 tỷ đồng) với lý do đi mua nhà mới, nhưng sau đó nam ca sĩ về Hàn Quốc chiếm lấy số tiền làm của riêng.

Khi biết tin mình bị lừa, Từ Hy Viên tức giận tới mức tái phát bệnh động kinh, phải nhập viện cấp cứu ngay trong đêm. Thậm chí, có hình ảnh một người phụ nữ nằm yếu ớt trên giường bệnh được cho là ngôi sao Vườn sao băng.

,

新2足球信用平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Hình ảnh Từ Nhược Tuyên dưỡng thai được sử dụng làm ảnh minh họa Từ Hy Viên bị lên cơn động kinh.

Tuy nhiên, sau đó, công chúng phát hiện ra hình ảnh này là nữ diễn viên Từ Nhược Tuyên. Năm 2015, trong thời gian ngôi sao Cơn lốc tình yêu mang thai, sức khỏe của cô kém, phải thường xuyên nằm bất động và tiêm hàng trăm mũi thuốc nhằm dưỡng thai.

Theo Sohu, hôn nhân của Từ Hy Viên và DJ Koo không êm ấm do nhiều sóng gió liên quan tới chồng cũ Uông Tiểu Phi. Ngoài ra, sự chênh lệch về danh tiếng và tài sản cũng khiến nam ca sĩ Hàn Quốc bị tiếng ăn bám vợ. Tuy nhiên, bản thân Từ Hy Viên và DJ Koo luôn dành tình yêu thương cho đối phương và xuất hiện hạnh phúc bên nhau.

Tết Nguyên đán vừa qua, DJ Koo đã đón mẹ sang Đài Loan để gặp con dâu. Hiện tại, nam ca sĩ chủ yếu phát triển sự nghiệp ở quê vợ. Trước khi kết hôn, Từ Hy Viên và ông xã cũng ký hợp đồng hôn nhân, trong đó, tài sản của nữ diễn viên tách biệt với chồng cũ.

Từ Hy Viên tái hôn với DJ Koo Jun Yup hồi tháng 3/2022. Cuộc hôn nhân của họ từng khiến công chúng bất ngờ, vì hai nghệ sĩ đã ngừng liên lạc suốt 20 năm và quyết định đến với nhau chỉ sau vài lần trò chuyện. Tuy nhiên, hiện tại Từ Hy Viên hạnh phúc với ông xã người Hàn.

Theo Tiền Phong

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论