首页 社会内容详情
Trao giải cuộc thi ảnh

Trao giải cuộc thi ảnh "Nét đẹp lao động Tết" năm 2023

分类:社会

标签: # Đánh bạc ở đâu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Sáng nay 24/2, Báo điện tử Dân trí phối hợp cùng Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons tổ chức Lễ trao giải cuộc thi Nét đẹp lao động Tết năm 2023.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Dân trí phát động cuộc thi ảnh trong dịp Tết Nguyên đán, thu hút hàng triệu lượt quan tâm của độc giả và các nhiếp ảnh gia trên toàn quốc. 

Phát biểu tại lễ trao giải, nhà báo Nguyễn Xuân Toàn, Phó Tổng biên tập Báo Dân trí cho biết, Ban tổ chức đã nhận được hơn 1.000 tác phẩm dự thi. Các tác phẩm phản ánh không khí lao động sôi nổi ở khắp mọi miền Tổ quốc trong dịp Tết. Ban tổ chức đã đánh giá công tâm, lựa chọn ra các bức ảnh xuất sắc để trao giải.

Nhà báo Nguyễn Xuân Toàn, Phó Tổng biên tập Báo Dân trí phát biểu tại lễ trao giải. (Ảnh: Hữu Nghị).

 "Qua các tác phẩm có thể thấy được sự nhiệt huyết và tấm lòng trân quý của hàng nghìn tác giả đối với cuộc thi và người lao động. Nếu không có sự trân quý, không có góc nhìn tinh tế thì chắc chắn sẽ không có những tấm ảnh đẹp", Phó Tổng biên tập Báo Dân trí chia sẻ.

Cũng theo nhà báo Nguyễn Xuân Toàn, trong thời gian tới, Báo Dân trí sẽ tổ chức thêm nhiều cuộc thi ý nghĩa về ảnh để lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng. 

Ông Nguyễn Văn Vinh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons cũng nhấn mạnh, cuộc thi ảnh Nét đẹp lao động Tết năm 2023 nhằm tôn vinh đóng góp của người lao động trong các lĩnh vực trên mọi miền đất nước. Họ đã góp phần đem đến một cái Tết ấm no cho cộng đồng.

"Đây là cuộc thi hết sức ý nghĩa, thiết thực, gắn liền với nhiều ngành nghề, từ ngành xây dựng, quốc phòng, điện lực, đến những người nông dân chân chất. Tác phẩm chân thực và sống động của các tác giả chính là lời tri ân gửi đến người lao động trong mọi lĩnh vực", ông Vinh nói.

Theo ông Nguyễn Văn Vinh, cuộc thi là lời tri ân gửi đến người lao động trong mọi lĩnh vực.

Tại lễ trao giải, nhà báo Nguyễn Tiến Anh Tuấn, Trưởng ban Media Báo điện tử Dân trí cũng chia sẻ: "Tôi rất ấn tượng, bất ngờ với chất lượng và số lượng các tác phẩm dự thi năm nay. Các tác phẩm đã góp phần lan tỏa, kêu gọi sự ủng hộ của cộng đồng đối với người lao động trên mọi miền đất nước. Ngoài ra, cuộc thi cũng tôn vinh chính các tác giả vì họ cũng đang là những người lao động".

Sau hơn một tháng phát động, cuộc thi Nét đẹp lao động Tết năm 2023 đã thu hút hơn 1.000 tác phẩm dự thi. Ban giám khảo gồm những nhiếp ảnh gia tên tuổi, đã chấm, chọn lựa để trao 1 giải Nhất (trị giá 20  triệu đồng); 2 giải Nhì (mỗi giải trị giá 10 triệu đồng); 3 giải Ba (mỗi giải trị giá 5 triệu đồng) và 5 giải Khuyến khích (mỗi giải trị giá 3 triệu đồng). 

Anh Nguyễn Phú Khánh (giữa) chủ nhân tác phẩm "Gác cho dân vui xuân" đạt giải Nhì cuộc thi.

,

手机新2管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Sau khoảng thời gian làm việc công tâm, Ban giám khảo cuộc thi đã quyết định trao giải Nhất cho tác giả Nguyễn Tấn Tuấn với tác phẩm Mùa xuân trên nương chè. Giải Nhì thuộc về tác giả Đặng Văn Hải với tác phẩm Công việc đầu năm và tác giả Nguyễn Phú Khánh với tác phẩm Gác cho dân vui xuân.

Ba giải Ba thuộc về các nhiếp ảnh gia: Lê Văn Vinh với tác phẩm Sắc màu của mùa xuân, Nguyễn Nam Thái với tác phẩm Tết ấm nơi biên cương Tổ quốc và Lê Trọng Khang với Mùa xuân cho con.

Năm giải khuyến khích thuộc về các tác giả Nguyễn Đức Nguyên với Một vạn bánh chưng xanh tặng người nghèo, Bùi Thị Đảm với Chuẩn bị cho vụ xuân 2023, Phan Tuấn Anh với Gánh xuân, Nguyễn Anh Ngọc với Người dân làng Tràng Cát tất bật thu hoạch lá dong vụ Tết và Bùi Quý Sỹ với tác phẩm Cho kịp xuân sang.

Ban tổ chức trao giải cho tác giả đạt giải ba.

Anh Nguyễn Phú Khánh - chủ nhân tác phẩm Gác cho dân vui xuân đạt giải Nhì cuộc thi chia sẻ: "Tôi vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng đặc biệt này. Tác phẩm chính là món quà ý nghĩa tôi muốn dành tặng cho lực lượng công an Thủ đô".

Theo anh Khánh, trong khoảnh khắc giao thừa, hầu hết mọi người chỉ chăm chú chiêm ngưỡng những màn bắn pháo hoa rực rỡ. Tuy nhiên, những chiến sĩ công an lại quay lưng về phía pháo hoa, âm thầm quan sát, bảo vệ an ninh trật tự cho người dân.

Hình ảnh đó đã để lại ấn tượng với anh Khánh suốt nhiều năm. Nhân dịp Ban tổ chức phát động cuộc thi, anh đã ghi lại những hình ảnh trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới này.

Tác phẩm Mùa xuân trên nương chè của tác giả Nguyễn Tấn Tuấn đạt giải Nhất.

Tác phẩm Gác cho dân vui Xuân của tác giả Nguyễn Phú Khánh đạt giải Nhì.

Tác phẩm Công việc đầu năm của tác giả Đặng Văn Hải nhận đồng giải Nhì.

Trong dịp Tết Quý Mão vừa qua, ngoài đồng hành cùng cuộc thi, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons còn phối hợp với Báo Dân trí triển khai dự án "Xây Tết", nhằm mang đến cái Tết ấm no cho đông đảo công nhân xây dựng trên toàn quốc.

Với dự án này, Coteccons gửi lời cảm ơn đến những lao động trong ngành xây dựng đã đóng góp công sức vào những công trình tương lai của đất nước. Dự án còn lan tỏa những thông điệp tích cực, kêu gọi xã hội quan tâm đến người lao động trong cả nước.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论