首页 社会内容详情
Cô gái đi xem mắt kéo cả nhóm bạn, quý ông bỏ chạy khi thấy số tiền trên hóa đơn

Cô gái đi xem mắt kéo cả nhóm bạn, quý ông bỏ chạy khi thấy số tiền trên hóa đơn

分类:社会

标签: # cách kiếm tiền nhanh nhất

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Cảm thấy bị lạm dụng khi phải trả hơn 15 triệu đồng cho hóa đơn lần đầu xem mắt, người đàn ông quyết định "đánh bài chuồn", sự việc gây tranh cãi trên mạng xã hội.

  • Chứng kiến giảng viên ĐH Thanh Hoa bị sa thải ở tuổi 50, tôi nhận ra không có nghề nào "ổn định": Chỉ 4 kiểu người mới tự tạo đường thành công, bạn có nằm trong số đó?  
  • Có tiền trong túi là phẩm giá lớn nhất của một người và niềm tin lớn nhất của một gia đình: Người khôn ngoan sẽ chừa 3 con đường trước 40 tuổi để ‘gọi tiền về’  
  • 15 cách nhìn người giúp bạn thấu hiểu bản chất để chọn bạn mà chơi  

Con người hiện đại quá bận rộn với công việc, đôi khi còn không có thời gian để gặp gỡ bạn bè chứ đừng nói đến chuyện tìm hiểu, hẹn hò yêu đương. Vì vậy ngày nay, nhiều người nhờ đến những buổi hẹn hò mù quáng để tìm bạn đời, nhưng không phải lần nào cũng suôn sẻ. Cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao bàn tán, tranh cãi về kết cục buổi hẹn hò mù quáng mới đây giữa một người đàn ông sinh năm 1992 với một giáo viên mẫu giáo. Câu chuyện xảy ra đã khá lâu nhưng mới được một tài khoản đưa lên để thảo luận, mổ xẻ.

Chuyện là, người đàn ông này liên tục bị các vị bô lão trong gia tộc thúc giục chuyện hôn nhân, nhưng do công việc quá bận nên không có thời gian yêu đương, tìm kiếm bạn đời. Cuối cùng, dưới sự sắp đặt của cha mẹ, anh đồng ý tìm hiểu một giáo viên mẫu giáo. Dù chưa biết mặt, cả hai đã rất ăn ý khi trò chuyện trực tuyến. Vào đêm trước khi diễn buổi hẹn hò mù quáng, anh được thông báo rằng cô gái sẽ dẫn theo một vài người bạn gái và cũng không nghĩ ngợi nhiều, cho rằng đây là chuyện bình thường. "Yên tâm, em cứ đưa họ đến", anh đồng ý.

Cô gái dẫn thêm mấy người bạn đến buổi hẹn xem mắt, hóa đơn lớn khiến người đàn ông thấy bất bình. (Ảnh: Netease News)

Ngày xem mắt, nữ giáo viên mang theo 3 cô bạn. Người đàn ông không hài lòng khi thấy trong suốt cuộc gặp, cô cứ phớt lờ mình, chỉ lo trò chuyện với mấy người bạn, và cũng không ý tứ khi gọi món. Tiền đồ ăn cho 5 người hết hơn 1.000 nhân dân tệ (1.000 nhân dân tệ tương đương 3,4 triệu đồng). Dù kém vui, anh vẫn chấp nhận, không tỏ thái độ gì.

,

全球最大的博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。全球最大的博彩平台上最新全球最大的博彩平台登录线路、全球最大的博彩平台代理网址更新最快。全球最大的博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Điều khiến người đàn ông tức giận là khi tất cả bọn họ đã no nê, một trong 3 người bạn của nữ giáo viên lại gọi một chiếc bánh kem đắt đỏ và các thứ khác để tổ chức sinh nhật cho một cô trong số họ. Tổng hóa đơn là 4.440 nhân dân tệ (hơn 15 triệu đồng). Quá ức chế và không muốn bị biến thành đồ ngốc, anh viện cớ đi vệ sinh rồi đào tẩu.

Nữ giáo viên cũng giận dữ không kém vì cách xử sự của đối tượng xem mắt trong buổi hẹn hò mù quáng đầu tiên của cuộc đời mình. Cô nhắn tin mắng mỏ anh chàng, nói rằng cô đã thông báo trước việc dẫn theo các bạn và anh ta đã đồng ý; và dù thế nào thì anh ta cũng là đồ tồi bỏ trốn sau bữa ăn. Người đàn ông phản đối, cho biết anh ta không thể chấp nhận việc mấy cô bạn kia lợi dụng buổi xem mắt để tổ chức sinh nhật cho một người chẳng liên quan đến anh.

"Tôi đến để tham gia buổi hẹn hò mù quáng chứ không chi tiền tổ chức sinh nhật cho bạn cô" anh ta nhắn rồi lập tức chặn cô gái, cho số điện thoại của cô vào danh sách đen.

Câu chuyện gây tranh luận sôi nổi trên mạng mà cả hai luồng ý kiến đối lập nhau đều có đông người ủng hộ. Một "phe" cho rằng người đàn ông dứt khoát không trả tiền là đúng, không phải cứ là đàn ông thì phải bị đào mỏ, và hành động của những phụ nữ cho thấy họ cũng đâu tôn trọng anh ta. "Phe" kia cho rằng cách xử sự của quý ông này cũng không đàng hoàng lịch sự, lẽ ra không nên viện cớ đi vệ sinh để bỏ trốn, và sát ván với phụ nữ quá cũng không nên.

Vừa gặp mặt đã đòi cởi áo khoe cơ bụng, bà dì 61 bị người đàn ông từ chối hẹn hò

theo VTC News

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论