首页 八卦内容详情
欧博会员登录:Những câu nói hạnh phúc trong bộ phim bị gọi là Dưới bóng cây bất hạnh

欧博会员登录:Những câu nói hạnh phúc trong bộ phim bị gọi là Dưới bóng cây bất hạnh

分类:八卦

标签: # Tài xỉu đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Thời điểm hiện tại, Dưới bóng cây hạnh phúc đang thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả. Trong phần lớn thời lượng phim, người xem được chứng kiến cuộc đời làm dâu đầy bất hạnh của nhân vật Son (Kim Oanh), đến mức cư dân mạng đòi đổi tên phim thành Dưới bóng cây bất hạnh. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bộ phim này không có những câu thoại đáng suy ngẫm về tình cảm gia đình.

Gia đình là nơi mọi người san sẻ mọi chuyện với nhau

Son là người phụ nữ của gia đình. Cô sẵn sàng làm mọi việc mà không bao giờ so đo, tính toán.

Trong phim, Son luôn hết mình vì gia đình và giúp đỡ mọi người mà không so đo, tính toán gì cả. Dẫu vậy, thứ cô nhận được không phải là sự ghi nhận từ các thành viên khác.


Việc nhà không hề nhẹ nhàng như nhiều người lầm tưởng.

"Mới lau 3 cái tầng nhà thôi đã sụn hết cả lưng. Thế mới biết lâu nay bác vất vả thế nào".

Đây là câu mà Danh (Hoàng Anh Vũ) đã nói với chị dâu vào thời điểm cả nhà chồng vẫn tưởng Son mắc bệnh nặng. Rõ ràng, có những việc tưởng đơn giản nhưng thực ra chẳng nhẹ nhàng như chúng ta vẫn nghĩ.

Chăm lo cho người thân nhưng bản thân cũng có quyền tận hưởng

Nhài là người bạn tốt luôn nghĩ cho Son.

Dù trong hoàn cảnh nào, Son cũng luôn đặt gia đình lên trên tất cả. Điều này dĩ nhiên không sai, thế nhưng bạn cũng đừng quên việc suy nghĩ cho bản thân. Hãy luôn tâm niệm rằng bản thân phải có sức khỏe, phải hạnh phúc thì mới có thể chăm lo cho những người thân yêu.

Nếu có một người chị em như Nhài, bạn thực sự rất may mắn.

,

欧博会员登录www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博会员登录开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Đây là câu mà Nhài (Thạch Thu Huyền) nói với Son khi thấy cô bạn thân 'khổ quen rồi sướng không chịu được'. Rõ ràng, quan điểm của Nhài không hề sai. Tất cả mọi người đều nên biết cách yêu thương bản thân. Và nếu có một người bạn như Nhài, hãy trân trọng họ nhé.

Vợ cũng là gia đình

Thời điểm tưởng mình mắc ung thư, Son đã nhận được sự chăm sóc tận tình đến không ngờ từ mọi thành viên trong gia đình chồng. Trong khi vợ chồng Danh - Tuyết cùng nhau quán xuyến việc nhà thì Đạt lại cất công dậy sớm để hầm gà cho cô.

Anh cũng tỏ ra yêu thương, chiều chuộng vợ, cứ như thay đổi thành một con người khác hoàn toàn. Không chỉ vậy, ông Công (NSND Quốc Trị) cũng đổi khác hoàn toàn, chẳng còn là người bố chồng cay nghiệt thường chì chiết, nói mát con dâu.

Son muốn ốm để được mọi người chăm sóc.

Quá cảm động, Son đã tâm sự với mọi người rằng: "Nếu ốm mà được cả nhà chăm sóc thế này thì con chỉ muốn ốm mãi thôi". Có lẽ, câu nói này là bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy Son đã phải chịu nhiều uất ức đến thế nào. Đây cũng là lời nhắc nhở đối với mỗi chúng ta rằng đừng bao giờ để những người mình thương yêu phải chịu ấm ức như vậy.

Có người thân để làm gì khi mà gặp hoạn nạn lại không giúp đỡ nhau?

Trong Dưới bóng cây hạnh phúc, nhân vật Đạt không hoàn toàn hãm mà vẫn có những điểm tốt, một trong số đó là việc anh luôn hướng về gia đình. Dẫu vậy, Đạt lại không trân trọng vợ một cách xứng đáng và khiến khán giả cảm thấy một người con dâu như Son chẳng khác nào kẻ "khác máu tanh lòng" tại gia đình chồng.

Son may mắn khi có Nhài, người bạn thân luôn sẵn sàng đứng ra bênh vực mình.

Cũng vì quá chăm lo cho gia đình, Son ít để ý đến bản thân và điều đó khiến Đạt cảm thấy xấu hổ. Thực tế ở ngoài đời, cũng có rất nhiều những người như Son. Chỉ là, không phải ai cũng có một người bạn luôn sẵn sàng đứng ra đòi công bằng cho mình.

Nếu bạn cũng là một "cô Son", hãy tự biết chăm sóc, yêu thương mình nhiều hơn. Hãy nhớ rằng Son có thể không được đẹp đẽ, khéo léo, nhỏ nhẹ như Thu Hồng. Tuy nhiên, tất cả những điều đó là vì cô ấy đã hy sinh cho gia đình quá nhiều và sự hy sinh ấy cần được trân trọng.

Đón xem Dưới bóng cây hạnh phúc tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论